เรื่องสำคัญของการขาย

CRM การขาย เพื่อขยายประสิทธิผลถึงขีดสุด ทัศนวิสัยข้อมูลไปป์ไลน์ และรายได้สำหรับทีมขาย

ซอฟต์แวร์ CRM การขาย

CRM การขายยุคใหม่ที่ช่วยคุณเร่งรายได้

ทีมขายของคุณต้องรับมือหลายเรื่อง ไม่ว่างานต่าง ๆ ในรายการสิ่งที่ต้องทำที่ยืดยาว และจัดการความคาดหวังของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น จึงไม่น่าแปลกใจที่การขายเป็นงานที่เดิมพันสูง Zendesk Sell เป็นเครื่องมือที่ใครได้ใช้ก็ชอบ ซึ่งผ่านการออกแบบมาเพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของทีมขาย ตัดสินใจได้โดยมีข้อมูลประกอบ และสร้างประสบการณ์ลูกค้าที่ดียิ่งกว่าเดิม

เปลี่ยนการสนทนาให้เป็นโอกาสการขาย

ด้วย Sell ตัวแทนจะสามารถเข้าถึงเครื่องมือแบบผสานระบบที่มอบบริบททั้งหมดเกี่ยวกับบัญชีลูกค้าในศูนย์กลางที่เดียว ซึ่งจะทำให้ตัวแทนได้รับรู้ข้อมูลต่าง ๆ และเอื้อให้สร้างข้อได้เปรียบจากโอกาสต่าง ๆ เช่น เมื่อทิกเก็ตช่วยเหลือและบริการกลายเป็นคำถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ก็สามารถส่งต่อผู้ที่อาจเป็นลูกค้าให้ทีมขาย การติดตามเป็นเรื่องง่ายเพราะการยึดเก็บข้อมูลเป็นระบบอัตโนมัติ ตัวแทนและเอเจนต์จึงสามารถเข้าใจตรงกัน

เดินหน้าได้เต็มที่

จับตาดูไปป์ไลน์การขาย Sell ทำให้ทีมของคุณโฟกัสที่กลุ่มเป้าหมายและดีลมูลค่าสูงได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องงานธุรการที่น่าหวาดหวั่น คุณสามารถสร้างและจัดการไปป์ไลน์ที่สอดคล้องกับธุรกิจของคุณ เพื่อให้ตัวแทนสามารถจัดลำดับความสำคัญของลูกค้าและผู้ที่อาจเป็นลูกค้า

"Zendesk Sell ได้ปรับปรุงประสิทธิภาพการขายของเรา เราได้กระจายทีมงานการขายไปสู่โปรเจกต์ที่โอกาสสำเร็จมากกว่า ส่วนการเบี่ยงเบนของความแม่นยำในการพยากรณ์รายได้รายเดือนก็ดีขึ้น จาก 30% เป็น 10%"

Nataliya Agafonova

Chief Operating Officer ของ Intermind

แค่ไม่กี่คลิกก็ทำงานได้แล้ว

โทรศัพท์ ส่งอีเมล นัดประชุม และดูประวัติดีลทั้งหมดได้ในที่เดียว โดยไม่ต้องบันทึกทุกสิ่งทุกอย่างด้วยตนเอง Sell เพิ่มประสิทธิภาพการจัดการบัญชีลูกค้าโดยติดตามกิจกรรมของคุณทั้งหมดอัตโนมัติ ฟีเจอร์ต่าง ๆ อย่าง Smart Lists ช่วยแบ่งฐานลูกค้า กรองกลุ่มเป้าหมายและดีลในแบบเรียลไทม์ เพื่อให้คุณได้ใส่ใจกับโอกาสแสนสำคัญต่าง ๆ และเมื่อถึงเวลาปิดดีล คุณก็จัดการได้ไม่ว่าอยู่ที่ใดหรือเมื่อไร เพราะ Sell มอบประสิทธิภาพของเครื่องมือการขายรูปแบบเดสก์ท็อปไว้ในมือคุณผ่านโมบายแอป แม้ว่าคุณออฟไลน์

ผสานรวมแอพของคุณ

เรารู้ว่าคุณใช้เครื่องมืออื่น ๆ เพื่อดูแลงานต่าง ๆ ให้ราบรื่น Sell มอบโอเพน API ที่หลากหลายที่คุณสามารถเชื่อมกับชุดเทคโนโลยีที่มีได้ง่ายดาย ไม่ว่าต้องการติดตามแคมเปญผ่าน Mailchimp หรือดูสถานะสัญญาต่าง ๆ ใน Pandadoc จะมีการเพิ่มข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการไว้ใน Sell คุณยังสามารถสร้างแอปของตนเองโดยใช้เฟรมเวิร์ก Zendesk Apps

ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล

หมดห่วงว่าจะเกิดเรื่องเกินคาดเมื่อจบไตรมาส ด้วยการพยากรณ์ที่แม่นยำและจัดการไปป์ไลน์แบบเรียลไทม์ Sell มอบทัศนวิสัยข้อมูลที่รอบด้านสำหรับไปป์ไลน์ คุณจึงสามารถวางแผน ติดตาม จัดการ และวิเคราะห์กระบวนการขาย เจาะลึกข้อมูลการขายของคุณด้วยแดชบอร์ดสำเร็จรูป หรือสร้างรายงานของคุณเองได้ง่าย ๆ โดยปรับแต่งอินเทอร์เฟซแบบ point-and-click ได้ตามต้องการ

“Sell ช่วยให้คุณได้เห็นข้อมูลได้หลาย ๆ อย่าง ซึ่งกระตุ้นตัวแทนขายของคุณ ได้ช่วยผลักดันตัวแทนขาย และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน”

Zach Rutledge

Director of Charter Sales ของ STA Jets