Zendesk สำหรับบริษัทขนาดใหญ่

ดูแลจัดการบริษัทขนาดใหญ่ของคุณอย่างใกล้ชิด

ความคาดหวังของลูกค้าเปลี่ยนไปอยู่เสมอ เช่นเดียวกับธุรกิจของคุณ ด้วยเหตุนี้ซอฟต์แวร์การบริการลูกค้าสำหรับบริษัทขนาดใหญ่จึงต้องยืดหยุ่น ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ริเริ่มสิ่งใหม่ๆ ที่มีการเติบโตสูงหรือบริษัทที่ก่อตั้งมายาวนานที่กำลังเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เราช่วยคุณได้

แนวทางของ Zendesk เพื่อบริษัทขนาดใหญ่

 • ดูแลลูกค้าเป็นล้านให้เขารู้สึกเป็นหนึ่งในล้าน

  การบริการลูกค้าที่ดีเยี่ยมนั้นสิ่งสำคัญคือการสร้างความประทับใจพิเศษเฉพาะบุคคล เพราะเป็นองค์กรรูปแบบบริษัทขนาดใหญ่ที่มีฐานลูกค้าจำนวนมากและหลากหลาย คุณจึงต้องการเครื่องมือที่ทำได้ทุกอย่าง ไม่ว่าการแบ่งกลุ่ม การปรับให้เฉพาะตัว และการตอบกลับผ่านช่องทางที่ลูกค้านิยมใช้เพื่อให้ได้รักษาความภักดีในระยะยาว

  อ่านรายละเอียด

 • ขยายเวิร์กโฟลว์ของคุณ

  บริษัทขนาดใหญ่ที่มีการกระจายการทำงานในที่ต่างๆ ย่อมหมายถึงการจัดการเอเจนต์จำนวนมากมายและชุดทักษะหลากหลายของแต่ละราย Zendesk เอื้อให้คุณได้ปรับแต่งโซลูชันการช่วยเหลือและบริการอย่างยืดหยุ่น ด้วยเครื่องมือเช่นเวิร์กโฟลว์ขั้นสูง ระบบอัตโนมัติและการบริการตนเองที่ขับเคลื่อนด้วย AI ซึ่งแปลว่าใบสั่งงานจะไปถึงเอเจนต์ที่เหมาะสม และเอเจนต์ก็มีความรู้ที่จำเป็นสำหรับการแก้ไขปัญหาต่างๆ

  อ่านรายละเอียด

 • รับรู้ทั่วถึงกัน

  ยิ่งบริษัทใหญ่เท่าใด การดำเนินงานของคุณก็ยิ่งมีความซับซ้อนมากเท่านั้น เชื่อมเครื่องมือ ข้อมูล และการสื่อสารกับทุกแผนกเพื่อให้เกิดปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าที่ราบรื่นขึ้นและลดการสื่อสารผิดพลาด

  อ่านรายละเอียด

สร้างมาเพื่อการขยายงาน

แพลตฟอร์มการบริการลูกค้าและการเข้าถึงของเราช่วยให้บริษัทขนาดใหญ่ที่ทันสมัยได้สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดอย่างเต็มศักยภาพ เราสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีทั้งความเรียบง่ายและความชำนาญอันลงตัวเพื่อดูแลทีมและเทคโนโลยีให้สอดคล้องกับสิ่งสำคัญที่สุด นั่นคือลูกค้าของคุณ

16

สาขาทั่วโลก

99.9%

เวลาปฏิบัติงานที่มี
ความน่าเชื่อถือและโปร่งใสตาม SLA ที่คุณพึ่งพาได้

4.75B

ปฏิสัมพันธ์ที่ดำเนินการต่อปี

GDPR

ผลิตภัณฑ์ Zendesk รองรับการปฏิบัติตาม GDPR

 • AICPA Service Organization Control Reports SOC aicpa.org/soc (แต่เดิมคือ SAS 70 Reports)
 • bsi. ISO/IEC 27001 Information Security Management
 • ได้รับการรับรองด้านการจัดการความปลอดภัยของข้อมูล ISO 27001
 • TRUSTe Verified
 • Skyhigh Enterprise-Ready
 • กรอบการคุ้มครองความเป็นส่วนตัว

ความปลอดภัยที่สร้างมาเพื่อบริษัทขนาดใหญ่

ดูว่านักวิเคราะห์
พูดถึงเราอย่างไรบ้าง**

*มีให้บริการผ่าน add-on การสนับสนุนที่ให้ลำดับความสำคัญเป็นพิเศษสำหรับลูกค้า

** Gartner ไม่ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใดๆ ที่ปรากฏในการเผยแพร่งานวิจัยนี้และไม่แนะนำผู้ใช้เทคโนโลยีให้เลือกแต่ผู้จำหน่ายเหล่านั้นที่มีการให้คะแนนสูงสุดหรือการแต่งตั้งอื่นๆ การเผยแพร่งานวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นขององค์กรวิจัยของ Gartner และไม่ควรตีความไปว่าเป็นข้อเท็จจริง Gartner ปฏิเสธการรับประกันทั้งหมด ทั้งโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ในส่วนที่เกี่ยวกับงานวิจัยนี้ ตลอดจนการรับประกันใดๆ ต่อการใช้งานได้ตามสภาพหรือความเหมาะสมต่อวัตถุประสงค์เฉพาะ

สร้างโซลูชันที่ดีที่สุดในรุ่นด้วย Zendesk

ผลิตภัณฑ์

ปรับแต่งการช่วยเหลือและบริการของคุณ รวมทั้งกำหนดเวิร์กโฟลว์ต่างๆ ได้ในระดับใหญ่ Zendesk รวมทุกปฏิสัมพันธ์ไว้ในที่เดียว คุณจึงสามารถช่วยเหลือและบริการผ่าน omnichannel ได้ในระดับใหญ่ ไม่ว่าอีเมล แชท โทรศัพท์ หรือการบริการตนเอง เพื่อให้การสนทนานั้นราบรื่น เฉพาะตัว และมีประสิทธิภาพ

อ่านรายละเอียด

แพลตฟอร์ม

Zendesk Sunshine เป็นแพลตฟอร์ม CRM ของเราในแบบโอเพนที่ยืดหยุ่น Sunshine สร้างขึ้นบน AWS และช่วยให้คุณสามารถเชื่อมโยงและทำความเข้าใจข้อมูลของลูกค้าทั้งหมดได้ไม่ว่าข้อมูลเหล่านั้นอยู่ที่ใด

อ่านรายละเอียด

ความเชี่ยวชาญ

ทีม Zendesk Customer Experience ของเราเป็นทีมที่ผสมผสานอย่างได้ผลระหว่างความเชี่ยวชาญรอบด้านในการบริการลูกค้าและความรู้ลึกด้านผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยให้คุณสร้างประสบการณ์ลูกค้าที่แตกต่าง

อ่านรายละเอียด

ดูว่า Zendesk จะช่วยให้คุณบรรลุ ROI 286% ได้อย่างไร

เข้าร่วมกับแบรนด์จากทั่วโลกในทุกอุตสาหกรรม

"เราหลุดออกจากหมอกหนาที่มองข้างหน้าไม่เห็นมาสู่ที่โล่งโปร่ง ก่อนหน้านี้เราไม่มีทัศนวิสัยข้อมูลอะไรเลย พอเริ่มใช้ Zendesk เราจึงได้เห็นว่าใบสั่งงานมาจากไหนบ้างและผู้คนต้องการอะไรบ้าง"

— Jamie Loren Byers II
Head of Support, EAN Partner:Connect

3,300

ปริมาณใบสั่งงานเฉลี่ยต่อเดือน

91%

CSAT

ดูว่าผลิตภัณฑ์ Zendesk จะตอบสนองสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างไร